Cách chọn mua loa kéo giá rẻ Hà Nội

Thị trường thủ đô luôn là điểm thu hút của tất cả các loại sản phẩm trong đó có loa kéo di động. Một thị trường rộng lớn cùng vô vàn các loại sản phẩm phong phú và đa dạng. Để tìm được một chiếc loa kéo giá rẻ Hà Nội không quá khó nhưng cũng không phải là dễ. Nếu bạn  không biết cách chọn mua thì sẽ không thể tìm  được một sản phẩm ưng ý cho mình. Với bài viết này, loadep.vn  sẽ chỉ bạn cách chọn mua những sản phẩm âm thanh di động sao cho tốt nhất.

Chọn loa có công suất phù hợp

Để chọn được loa kéo có công suất phù hợp thì trước tiên bạn phải xác định được nhu cầu sử dụng loa kéo của mình để làm gì. Từ đó, bạn mới có thể chọn cho mình một chiếc loa có công suất phù hợp để chúng đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Trên thị trường Hà Nội hiện nay có rất nhiều các loại loa kéo với công suất khác nhau. Công suất của loa di động dao động từ 80 – 800 W tùy loại. Nếu như bạn sử dụng loa kéo với tần suất bình thường như dùng để bán hàng hay trợ giảng, nghe nhạc trong nhà thì không cần thiết phải sử dụng những loại loa công suất lớn. Ngược lại, nếu tổ chức nhưng hoạt động ngoài trời, hát karaoke, hộ trợ âm thanh trong các sự kiện thì bạn nên chọn những loại loa có công suất lớn.

 

Chọn loa có công suất phù hợp, bạn không chỉ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình. Mà bạn còn có thể tiết kiệm được chi phí bỏ ra để mua loa. Giả sử, nếu bạn mua loa để sử dụng trong nhà hay sử dụng trong một không gian nhỏ mà bạn lại mua một chiếc loa công suất lớn. Số tiền bạn phải bỏ ra chắc chắn là nhiều vì những loại loa có công suất lớn bao giờ giá thành cũng cao. Đó là chưa nói đến vấn đề bạn có thể làm ảnh hưởng đến những người xung quanh vì tiếng ồn chúng phát ra.

Vậy nên, chọn loa có công suất phù hợp với mục đích sử dụng là điều rất quan trọng.

Chất lượng âm thanh phải tốt

Yếu tố này là yếu tố quan trọng nhất khi bạn mua loa kéo giá rẻ Hà Nội. Vì chức năng chính của loa là khuếch đại âm thanh (được tích hợp ampli), nghe nhạc. Vậy nên, bạn cần đặc biệt chú ý đến chất lượng âm thanh của loa khi mua các loại loa kéo.

 

Để mua được loa kéo giá rẻ mà chất lượng âm thanh tốt, bạn nên thử chất lượng âm thanh của loa trước tại cửa hàng bằng cách nghe thử một vài bài nhạc. Bất kì bạn mua loa kéo giá rẻ tại cửa hàng nào ở Hà Nội thì cũng dễ dàng thực hiện thao tác này.

Kiểm tra tay kéo và bánh xe

Ngoài chất lượng âm thanh, tay kéo và bánh xe cũng là một trong những đặc trưng của loại loa kéo di động. Chính vì thế, bạn cũng nên kiểm tra các bộ phận này khi mua loa kéo.

 

Để kiểm tra tay kéo có đạt chuẩn không, bạn tiến hành rút ra, đóng vào nhiều lần. Tay kéo chất lượng tốt là khi bạn làm như vậy chúng không vướng phải vật cản gì, di chuyển trơn tru. Hơn nữa, bạn còn có thể biết được độ chắc chắn của loa. Sau khi kiểm tra tay cầm xong, bạn nên kiểm tra đến phẩn bánh xe. Bởi bánh xe đóng một vai trò rất quan trọng trong việc bạn di chuyển loa. Bạn có thể kiểm tra xem bánh xe của loa đi lại có  dễ dàng và có tạo độ cân bằng cho loa hay không?

 

Nếu muốn mua loa kéo giá rẻ tại Hà Nội, của hàng uy tín và chất lượng nhất bạn nên tìm đến là Công ty TNHH Quốc tế Quang Minh. Địa chỉ tại số 95 – Cự Lộc – Thanh Xuân – Hà Nội. Đây là một trong những của hàng cung cấp các sản phẩm, thiết bị âm thanh hàng đầu tại Hà Nội. Bạn có thể truy cập vào địa chỉ website: qmaudio.com để biết thêm nhiều thông tin hơn!