cao điểm Hà Giang thời gian nào là đẹp tuyệt vời nhất ?

nằm ở mảnh đất địa đầu non sông, nhưng Hà Giang luôn luôn quyến luyến những trái tim xê dịch mặc dù rằng nằm xa xôi gián đoạn bởi sắc đẹp hoang sơ của núi rừng Tây bắc. cảnh quan qua bốn mùa đều để lại tâm trí người ghé thăm các cảm hứng thiệt quan trọng. nhằm chuẩn bị lên tuyến chinh phục tour du lịch hà giang, Tripnow xin giới thiệu vẻ đẹp qua các thời gian vào năm nhằm các bạn dễ dãi kế hoạch sắp tới rộng nhé!

Đèo Mã Pí Lèng @mi______chu

Muốn chinh phục Hà Giang một cách trọn vẹn, hoàn hảo nhất, chiêm ngưỡng và ngắm nhìn đc tổng thể sắc đẹp nơi đây thì quý khách cần có sự sắp đến kỹ càng về thời điểm đi, điểm đến lựa chọn cũng như hành trình của tớ. Việc lựa chọn thời điểm đi cũng khá đặc biệt, để đạt được mục đích của chuyến du ngoạn thì việc tò mò xem mùa nào xuất hiện gì đẹp cũng chính là một nhân tố tất yếu. Bởi 4 mùa của Hà Giang đều phải có những rực rỡ riêng, đặc trưng khi là bạn có nhu cầu khám phá sắc đẹp gì sinh sống nơi đây.

 

lễ hội Lồng Tồng ở Hà Giang

 

@khisieuquay1102

Lễ hội: đầu xuân là dịp mà những tiệc tùng, lễ hội ở Hà Giang tiến hành sầm uất. bạn sẽ đc hòa mình trong không gian dân dã rất chi là đặc sắc, tham dự những game show của cư dân tộc, hưởng thụ những nét văn hóa thú vị.Ngoài ra, vào thời điểm này quý khách đã được tham gia các lễ hội đầu xuân rực rỡ khác như: tiệc tùng đấu Ngựa, liên hoan chọi trâu, lễ hội Lồng tồng… hấp dẫn phần đông khách hàng du lịch.

 

@nganga_ng

Hoa mận, hoa đào: vào thời điểm tháng 3 hàng năm sẽ là thời gian tour hà giang đẹp tuyệt vời nhất mà hoa mận, hoa đào nở trắng xóa một chốn núi rừng vào mùa xuân se lạnh. nếu còn muốn có các khung người thơ mộng trắng xóa hoa mận, hoa đào thì nhớ lựa chọn thời gian hoa nở đẹp nhất để sở hữu cảnh đẹp nhất lên hình nhé!

 

@bell_hell

 

những ngày nay trên Cao nguyên đá Hà Giang, những cánh hoa đào, hoa mận, hoa lê sẽ bừng nở, khung cảnh cao nguyên đẹp như bức tranh. ở Hà Giang, thường từ tháng 11 sẽ xuất hiện hoa đào sớm cũng như nở rộ sau Tết cổ truyền khoảng 1 – 1,5 tháng, tức tháng 2 và thời điểm đầu tháng 3 dương lịch.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng