Có nên mua bảng fooc mica trắng?

Bảng viết là công cụ được ứng dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực, từ môi trường dạy học trong trường lớp đến các văn phòng làm việc, công ty, xí nghiệp. Thị trường bảng viết có nhiều loại, trong đó bảng fooc mica trắng khá phổ biến. Chất lượng, hiệu quả sử dụng của bảng foocmica có xứng đáng để bạn chọn mua?

1. Các đặc điểm nổi bật của bảng fooc

Bảng foocmica là loại bảng có cốt làm bằng gỗ hoặc nhựa, bề mặt bảng làm bằng chất liệu mica phủ sơn trắng. Mặt bảng nhẵn và bóng, viết bằng bút lông hoặc bút dạ không chứa dầu. Hầu hết các bảng foocmica trên thị trường không có đường kẻ ô ly trên bề mặt bảng, ngoại trừ trường hợp làm riêng theo yêu cầu đơn hàng.

Bảng fooc có ưu điểm dễ viết, nét chữ đều, dễ làm sạch. Tuy nhiên, khả năng làm sạch mực của bảng foocmica chưa thực sự hoàn hảo. Bảng vẫn để lại dấu vết mực sau khi lau bằng khăn ướt hoặc vải mềm, bề mặt bảng ngả màu tối sau một thời gian sử dụng.

Bảng foocmia có màu trắng và viết bằng bút lông

2. Nên lắp đặt bảng fooc trong những lĩnh vực nào?

Bảng foocmica chưa phải là loại bảng viết hoàn hảo nhất, nhưng vẫn mang đến những hiệu quả sử dụng tốt trong một số mục đích sử dụng. Bạn nên mua bảng foocmica khi lắp đặt làm bảng lịch công tác trong văn phòng làm việc, ghi chú và thông báo trong công ty, xí nghiệp. Các công việc này không yêu cầu quá cao về hiệu quả sử dụng của bảng viết.

Trường hợp bạn sử dụng bảng từ trắng viết bút dạ để dạy học, ghi chép trong hội họp, thảo luận sẽ không mang lại kết quả như ý muốn. Các công việc này viết lên bảng với dung lượng nhiều, sử dụng liên tục nên dấu vết mực gây cản trở người sử dụng. Bạn nên mua loại bảng trắng viết bút lông cao cấp hơn bảng foocmica.

2. Hiệu quả sử dụng hoàn hảo đến từ bảng trắng từ tính

Bảng trắng từ tính là một phát minh tuyệt vời so với bảng foocmica. Bảng cũng có nhiều điểm tương đồng với bảng fooc là bề mặt màu trắng, viết bằng bút lông, dễ thao tác viết nhanh và dễ xóa mực. Nhưng hiệu quả sử dụng của bảng từ trắng cao gấp 30% so với bảng foocmica.

Bảng từ trắng được làm từ cốt nhựa, gỗ hoặc tổ ong với bề mặt bảng là thép phủ sơn chống lóa cao cấp đến từ Hàn Quốc. Bề mặt bảng siêu nhẵn mịn, thao tác viết trên bảng nhanh hơn và làm sạch không để lại dấu vết mực. Bảng vẫn giữ được độ sạch, sáng dù sử dụng nhiều và trong thời gian dài.

Khả năng chống lóa của bảng từ trắng vượt trội hơn bảng fooc, đặc biệt phù hợp lắp đặt trong lớp học, phòng họp công ty. Bảng từ trắng có đường kẻ ô ly 5cm x 5cm giúp dễ viết theo đường thẳng. Bề mặt thép hút nam châm, mang đến tính năng gắn giữ hình ảnh, tài liệu sinh động và tiện lợi trên bảng.

Bảng từ trắng là sự lựa chọn tuyệt vời trong các loại bảng viết

Với hiệu quả sử dụng vượt trội, bảng từ trắng có chi phí lắp đặt cao hơn bảng fooc. Nhưng chắc chắn bạn sẽ thỏa mãn với giá trị sử dụng mà bảng viết này mang lại. Bảng foocmica và bảng từ trắng đều là lựa chọn tốt, nhưng bảng từ trắng mới là lựa chọn tuyệt vời nhất. Bạn có thể lắp đặt bảng foocmica vào những hạng mục công việc phù hợp, riêng mục đích sử dụng cần tính chuyên nghiệp cao, bạn hãy ưu tiên lắp đặt bảng từ trắng.

Để được tư vấn miễn phí về bảng fooc, bảng từ trắng và các loại bảng viết trên thị trường, bạn hãy liên hệ tới 0971.549.666. Nhà sản xuất bảng viết Trường Lợi sẵn sàng giải đáp, giúp bạn chọn được loại bảng ưng ý nhất, giá hợp lý nhất.