Đặc điểm nhấn điều hòa 1 chiều Inverter Daikin FTKC35QVMV – 12000BTU

 

*Đặc điểm nhấn của điều tiết Daikin FTKC35QVMV

thiết kế tươi trẻ, lịch sự cân xứng toàn bộ không gian.

Máy lạnh Daikin FTKC35QVMV với sắc trắng trung tính, kết hợp với dạng chữ nhật có cảm giác chắc chắn và khẳng định. điểm nhấn mang lại dòng sản phẩm FTKC của Daikin chính là bên trước được thiết kế với một “đường cong nụ cười”-Smile curve, tiếp tục mang đến sự hiện đại, thanh lịch đến khoảng không của gia đình bạn.

====>>> Tham khảo : điều hòa đaikin 1 chiều 12000btu gia bao nhieu

technology biến tần DC Inverter không giảm hiệu suất.

Máy lạnh Daikin FTKC35QVMV được trang bị điều khiển và tinh chỉnh biến tần DC Inverter có khả năng không nghỉ hiệu suất trên dưới lên đến 20% đối với máy lạnh thường, cùng với giúp giảm biến động khí hậu. Khi đạt đc nhiệt độ cài đặt, chế độ inverter sẽ tự động hóa điều hòa hạ công suất nhằm gia hạn khí hậu khu vực từ đây giúp chúng ta có thể tiết kiệm chi phí điện năng tiêu thụ cho mức cao nhất.

tiện nghi cùng với công năng làm lạnh nhanh.

Máy lạnh Daikin FTKC35QVMV với chế độ khiến lạnh nhanh chóng để giúp lượng gió đạt cực to chỉ trong tầm 20 phút. bạn sẽ nhanh chóng được tận hưởng không gian mát lạnh do máy lạnh mang đến.

tiết kiệm ngân sách và chi phí tiêu thụ điện năng nhờ vào cơ chế Econo.

với chế độ Econo, máy lạnh Daikin FTKC35QVMV đc trang bị tài năng giới hạn điện năng tiêu thụ tối đa, nhằm giảm thiểu việc dùng nhiều điện khi phòng xuất hiện đa số chúng ta hay tiếp xúc luôn cùng với ánh nắng bên trời.

Đảo gió mạnh mẽ lan tỏa hơi lạnh khắp khu vực.

Máy lạnh Daikin FTKC35QVMV đc trang bị chính sách đảo gió mạnh mẽ, cùng rất chế độ này gió mát sẽ đc có đều mang đến toàn bộ phòng của nhà. Cả gian khu vực của chúng ta tiếp tục nhanh chóng được thiết kế lạnh, bạn cũng có thể sảng khoái thư giãn.

Dàn lạnh vận hành êm cùng chính sách vận hành đêm hôm mang lại giấc ngủ ngon.

Máy lạnh Daikin FTKC35QVMV cùng với thiết lập hoạt động êm thì dàn lạnh có thể giảm thiểu độ ồn lên đến 3 dB(A). cùng với cùng rất cơ chế vận hành đêm hôm, máy lạnh sẽ auto điều tiết, nâng nhiệt độ lên thêm 0.50C khiến cho bạn không biến thành lạnh vào ban đêm và mang đến cho bạn giấc ngủ ngon.

====>>> Xem thêm : điều hòa đaikin 1 chiều 12000btu inverter ga r32

 

Phin thanh lọc xúc tác quang Apatit thanh lọc sạch không khí.

Xúc tác quang Apatit Titan khi là công nghệ khử mùi cũng như diệt khuẩn vượt trội. Khi bụi bờ bị hút trong phin lọc, chất xúc tác quang sẽ hấp thu cũng như đào thải đi bụi bặm bụi bờ. Máy lạnh Daikin FTKC35QVMV tiếp tục đưa tới không khí lành mạnh và sạch khuẩn mang đến gia đình quý khách.

 

phối hợp những chế đệ lợi ích mang lại người tiêu dùng.

ngoài ra máy lạnh Daikin FTKC35QVMV còn mang vào mình nhiều chức năng tiện ích khác cho tất cả những người sử dụng:

+ chính sách tự khởi động lại: Máy lạnh tiếp tục tự động khởi động lại và tiếp tục vận hành đi theo chế độ setup trước lúc bị ngắt điện đột ngột. bạn cũng có thể tiết kiệm được thời gian nhằm chọn lựa lại cài đặt.

+ cơ chế gió dễ chịu: chế độ này để giúp đỡ ngăn gió thổi trực tiếp vào người, bảo đảm an toàn sức đề kháng người tiêu dùng nhưng vẫn bảo đảm an toàn sự thư giãn Gia Công nhất.

nhìn tổng thể, máy lạnh Daikin FTKC35QVMV chính là sự lựa chọn phù hợp cho những mái ấm gia đình có không gian tránh. cùng với cái máy lạnh này có khả năng làm lạnh nhanh chóng, tiết kiệm ngân sách điện cao nhất, xứng đáng hóa thành sự chọn lựa bậc nhất mang lại gia đình các bạn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng