Địa chỉ mua bảng kính giá rẻ chống nứt vỡ

Kính là vật liệu gắn liền với rủi ro nứt vỡ khi va đập mạnh, chịu tác động của nhiệt độ cao. Bảng viết làm bằng kính khiến nhiều người lo lắng về độ bền, tính an toàn khi lắp đặt và sử dụng. Bạn yêu thích sự sang trọng, chuyên nghiệp của bảng kính giá rẻ? Hãy lắp đặt bảng kính loại chống nứt vỡ, bạn hoàn toàn yên tâm về độ bền cá tính an toàn của bảng.

1. Bảng kính giá rẻ chống nứt vỡ là gì?

Kính là vật liệu có đặc tính trong suốt, đẹp và sang trọng nên rất được yêu thích trong thiết kế nội thất. Trước đây, bảng viết chủ yếu là bảng đen viết phấn, bảng trắng foomica viết bút lông. Thị trường bảng viết ngày nay đa dạng hơn với những cái tên bảng từ trắng, bảng từ xanh, bảng kính.

Bảng kính được ưa chuộng lắp đặt bởi tính thẩm mỹ cao, nhưng khó tránh khỏi rủi ro nứt vỡ vì vật liệu kính ròn. Để khắc phục hạn chế này, các nhà sản xuất bảng từ giá rẻ sử dụng kính cường lực là loại kính chống nứt vỡ. Kính cường lực đã được tôi luyện ở nhiệt độ hàng trăm độ C, ban đầu vốn là kính thông thường. Quá trình xử lý ở nhiệt độ cao giúp kính chịu lực, chịu nhiệt và chống trầy xước.

Bảng kính chống nứt vỡ là bảng làm bằng kính cường lực

2. Tại sao kính có thể làm bảng viết?

Kính là vật liệu trong suốt nên cho hình ảnh “xuyên thấu”, chữ viết trên bề mặt kính rất khó quan sát do bị “nhiễu” bởi các hình ảnh bên ngoài lọt vào tầm nhìn. Vật liệu kính làm bảng viết như thế nào?

Bảng kính giá rẻ được cấu tạo bởi 2 tấm kính gắn chồng lên nhau bằng keo sữa. Để tạo màu nền giúp quan sát rõ chữ viết trên bảng, giữa hai tấm kính được đặt một tấm film màu trắng hoặc xanh lơ. Bảng viết bằng bút lông hoặc bút dạ không chứa dầu. Bề mặt bảng kính nhẵn mịn nên dễ dàng xóa sạch hoàn toàn mực. Nét viết trên bảng có thao tác nhanh, đều nét.

Ngoài tính thẩm mỹ cao, bảng kính có nhiều ưu điểm và mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng. Bảng kính giá rẻ được phủ lớp từ trường ở mặt trong tấm bảng, giúp bảng hút và giữ nam châm. Những viên nam châm nhỏ xinh hình tròn hoặc hình vuông, màu sắc đa dạng mang đến tính thẩm mỹ cao khi bạn gắn giữ văn bản, hình ảnh lên bề mặt bảng.

Bảng kính có tấm film nền màu trắng nên hoàn toàn làm được màn hình máy chiếu. Lắp đặt bảng kính trong phòng họp, bạn không cần sử dụng màn hình máy chiếu chuyên dụng. Bảng kính đẹp, sang trọng và tiện lợi hơn màn hình máy chiếu. Bảng kính giá rẻ cũng là công cụ góp phần trang trí, tô điểm thêm nội thất hiện đại, chuyên nghiệp cho các văn phòng làm việc.

Bảng kính có thể làm màn hình máy chiếu tiện lợi

Lắp đặt bảng kính cường lực, bạn hoàn toàn yên tâm về độ bền và tính an toàn của kính. Kính cường lực chắc chắn, bền bỉ gấp 5-10 lần kính thường. Bảng kính cường lực khi vỡ sẽ tạo thành những mảnh vụn nhỏ, không có góc cạnh nhọn nên không gây nguy hiểm. Mua bảng kính chống nứt vỡ ở đâu chuẩn chất lượng nhất?

Chúng tôi mách bạn địa chỉ mua bảng kính giá rẻ chống nứt vỡ Trường Lợi – nhà sản xuất bảng kính hàng đầu Việt Nam. Bảng kính Trường Lợi được sản xuất bởi kính cường lực dày dặn, công nghệ gắn keo sữa chắc chắn. Các cạnh bảng kính được mài siêu nhẵn mịn, bảo đảm an toàn. Trường Lợi là nhà sản xuất chuyên nghiệp, có nhà máy quy mô rộng nên giá bán bảng kính luôn cạnh tranh.

Bảng kính Trường Lợi đa dạng kích thước, kiểu dáng và sẵn sàng đáp ứng đơn đặt hàng riêng của quý khách. Để được tư vấn, lắp đặt bảng kính giá rẻ Trường Lợi, quý vị hãy liên hệ tới Trường Lợi theo hotline 0971.549.666.