Móng tay kim loại dành riêng cho những “thánh cắn móng tay”

Một Chuyên Viên làm móng người Hàn Quốc đã reviews đến các thiếu nữ mê làm đẹp một kiểu nail hết sức đặc trưng and độc đáo và khác biệt, đây chính là móng tay… kim loại.

Theo Park Eun Kyung – một chuyên gia làm móng người Hàn, kiểu móng tay kim loại này không những độc đáo bởi kiểu dáng, chất liệu mà còn sở hữu nhiều tiện ích có ích. Dây kim loại mềm gold color sáng vừa giúp tạo cảm giác 3D lấp lánh lung linh, vừa tăng cường độ bền cho lớp móng, hạn chế việc lớp sơn bị bong tróc khi các chị em gội đầu, rửa bát,… không những vậy, dây kim loại hợp với cả móng ngắn lẫn dài cũng ngăn cản những “thánh cắn móng tay” tiêu diệt bộ nail của bản thân mình.

==>> Xem thêm :       mua ban hang online

 

 

 

 

 

 

 

 


Nail kim loại là ý tưởng khá hay ho dành riêng cho các nàng có thói quen xấu cắn móng tay.

 

 

 

 


một trong những kiểu nail bằng dây kim loại.

Dây kim loại có thể “biến hóa”   mua nail supply   nhiều mẫu mã, phù hợp với nhiều kiểu làm móng, từ dễ chơi, nhẹ dịu đến cầu kì, tinh vi. Dây kim loại màu vàng sáng dễ phối hợp với tương đối nhiều màu sơn khác nhau từ sặc sỡ đến tông pastel, từ bóng đến nhũ, kim tuyến,… cũng có thể có thể mix với kiểu nail đính đá sang chảnh.

Chuyên Viên làm móng Park Eun Kyung cũng tiết lộ thêm rằng loại dây kim loại nên sử dụng cho nail là dây nặng tay nhưng mảnh, dễ uốn cong, đầu dây phải được mài tròn và cố định và thắt chặt xuất sắc để không trở nên móc vào quần áo.

 

 

 

 

 

 

 

 

 
 

 

 

 

 

 

 


Nail bằng dây kim loại hoàn toàn có thể phối hợp với nhiều màu sơn, từ bóng nhũ đến kim tuyến,…

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Mẫu nail dự đoán sẽ là Xu thế mới and sự chọn lựa không tồi cho các cô gái mê làm nail thay đổi sang trọng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng